Tiền thân của Nikolas

 

CÔNG TY TNHH 29 DECEM được thành lập 29 tháng 12 năm 2013

29decem là một trong những thương hiệu thời trang đồ đôi dành cho giới trẻ uy tín hàng đầu Việt Nam. Với sự quản lý chặt chẽ, chuyên nghiệp của đội ngủ quản lý; Nỗ lực sáng tạo không ngừng của bộ phận thiết kế, Sự tận tâm chuyên nghiệp của nhân viên bán hàng… là những yếu tố làm nên thương hiệu thời trang 29decem lớn mạnh như hiện nay.

Lịch sử hình thành thương hiệu Nikolas

  • Tiền thân của Nikolas Store chỉ là một cửa hàng nhỏ trong một con ngõ nhỏ nằm trên phố Vinh mang tên 29DECEM, các sản phẩm đầu tiên của Nikolas  Store là những sản phẩm có chất lượng và giá thành phù hợp cho những khách hàng trẻ và những khách hàng yêu thích phong cách đường phố bụi bặm.
  •  Năm 2014, cửa hàng đầu tiên của 29DECEM Store chính thức ra đời, và tập trung nghiên cứu các mẫu mã thiết kế riêng biệt mang đậm phong cách đường phố bụi bặm châu âu.
  • Năm 2015-2016 là một giai đoạn hết sức khó khăn và khốc liệt. Chúng tôi đã đi khắp các store lớn nhỏ tại Singapore, HongKong, Thái Lan, Trung Quốc, nghiên cứu tỉ mỉ từ thiết kế đến chất liệu, đúc kết được nhiều kinh nghiệm tuyệt vời. Cuối 2016, chúng tôi trở về nước và thành lập công ty TNHH TM 29Decem với sứ mệnh trở thành thương hiệu thời trang đầu tiên của Việt Nam có ảnh hưởng lớn đến thế giới.
  • –   Năm 2020 1 năm cực kì khó khăn trong thời kì Maketing thương hiệu trên Facebook , Chúng tôi chính thức đổi tên Brand thành Nikolas vì đó Nikolas Brand chính thức được thành lập

Hiện nay, đội ngũ thiết kế tập trung hết sức để hoàn thiện sản phẩm để hướng tới sự trải nghiệm của khách hàng.
Nikolas – Not jut clothing, it’s an art piece.

29decem luôn quan niệm thời trang là sự tìm tòi và sáng tạo nên những sản phẩm của Chúng tôi đều được thiết kế riêng với sự trẻ trung, hiện đại, cá tính để mang lại guu thời trang hợp mốt nhất, cập nhật các xu hướng hot nhất cho các bạn trẻ. Các dòng sản phẩm của 29decem không ngừng phát triển về chất liệu dệt vải và hình in ,tất cả tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo, trẻ trung, hiện đại, phong cách thành thị cho phái mạnh.

Bên cạnh đó Nikolas luôn đặt mình vào tâm thế và quyền lợi của khách hàng để đưa ra những dòng sản phẩm thời trang chất lượng tốt, mẫu mã cực đẹp đón các đầu xu hướng thời trang, mới lạ cá tính nhưng với giá cả cực kì hấp dẫn, cạnh tranh nhất.

Hiện nay, thương hiệu thời trang nam Nikolas phát triển ngày càng lớn mạnh thành một hệ thống với nhiều chi nhánh cửa hàng bán lẻ tại Vinh. Ngoài ra, nhằm tạo sự tiện lợi mua sắm tối đa cho khách hàng, Nikolas phát triển hệ thống bán hàng online qua website và fanpage: Nikolas là Fanpage chính thức của nhãn hàng, chúng tôi giao hàng đến tận tay người tiêu dung trên toàn quốc. Giờ đây ngay tại nhà bạn cũng có thể chọn cho mình những sản phẩm phù hợp với sở thích và phong cách qua website: Nikolas.vn

 

Đến với Nikolas , chúng tôi luôn tận tâm tư vấn giúp quý khách tìm được những sản phẩm yêu thích, phù hợp với nhu cầu và góp phần tạo nên phong cách cho riêng mình!